Thư ngỏ

Trước tiên, CÔNG TY TNHH G-HOLDINGS xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý đối tác., Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Cùng với xu thế hội nhập cũng như nắm bắt được những cơ hội, chúng tôi đã và đang thực hiện lĩnh vực sản xuất thương mại các sản phẩm ngành dịch vụ công nghệ thông tin và các dịch vụ khác liên quan đến máy vi tính, kinh doanh bất động sản, thực phẩm bảo vệ sức khoẻ, mỹ phẩm, thời trang…. G-HOLDINGS được khách hàng, đối tác nhớ đến là một doanh nghiệp trách nhiệm, đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất của mỗi cá nhân, tổ chức khi hợp tác và sử dụng dịch vụ của G-Holdings. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, Công ty sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình, góp phần cùng thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và cùng xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh. Rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác với Quý đối tác, Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!
TỔNG GIÁM ĐỐC VẬN HÀNH

Bùi Thị Nga

Đôi nét
G-Holdings

G-Holdings ra đời vào năm 2015. Được khách hàng, đối tác nhớ đến là một doanh nghiệp trách nhiệm, đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất của mỗi cá nhân, tổ chức khi hợp tác và sử dụng dịch vụ của G-Holdings. Với tầm nhìn, sứ mệnh của G-Holdings sẽ trở thành tập đoàn đa quốc gia tạo ra môi trường làm việc và phát triển cho người Việt trên toàn cầu.

Tầm nhìn

  • Trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực Đầu tư tại Việt Nam

Sứ mệnh

Với kim chỉ nam mãi mãi tinh thần nghiệp, tập thể lãnh đạo và nhân sự luôn luôn nỗ lực hết mình. Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng khi nghiên cứu đầu tư vào một dự án có giá trị lớn, G-Holdings nỗ lực kiến tạo trở thành biểu tượng của sự uy tín và lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đối tác trong ngành tư vấn đầu tư. Đảm bảo Chất lượng – Uy tín – Đạo đức – Tâm huyết.

Giá trị cốt lõi

Sự tử tế: Trung thực với bản thân từ suy nghĩ, lời nói và hành động nhất quán. Hành động và đưa ra quyết định dựa trên lợi ích Win – Win – Win – Win (Quốc gia – Khách hàng – Nhân viên – Công ty). Chủ động lắng nghe, vui vẻ, thân thiện và luôn có thái độ trân trọng biết ơn với khách hàng. Nhân Lễ Nghĩa Trí Tín.

Đoàn kết: Kết nối, tự chủ cùng nhau tạo nên một thể thống nhất để đạt kết quả sức mạnh tập thể. Luôn lắng nghe và chia sẻ thẳng thắn suy nghĩ về nhau, với nhau để cùng tiến bộ. Hào phóng chia sẻ, ăn mừng chiến thắng nhỏ trong mọi nỗ lực của đồng đội.

Chuyên nghiệp: Tuân thủ quy tắc, quy định của tổ chức. Thực hiện đúng cam kết (Đúng thời hạn, đúng chất lượng). Với thái độ Đơn giản mà làm. Vui vẻ mà làm. Tin tưởng mà làm. Nhẹ nhàng mà làm. Dụng tâm mà làm. Thường xuyên mà làm.

6 Nét văn hóa

Med rätt stimulering av känsliga zoner i Samantha kan det få en orgasm, Skaparen av dockan är en spansk ingenjör Serge Santi. Även om det självklart är helt ärligt, kamagra 100mg pris det att vara mer korrekt att säga att med rätt stimulering av Samantha kommer att simulera orgasm.

SỰ TỬ TẾ

ĐOÀN KẾT

CHUYÊN NGHIỆP

KỶ LUẬT

TRÁCH NHIỆM

THÁI ĐỘ

Upload Image...