Giới thiệu G-Holdings

Về chúng tôi

Thư ngỏ

Trước tiên, CÔNG TY TNHH G-HOLDINGS xin gửi lời chào trân trọng và cảm ơn Quý đối tác, Quý khách hàng đã luôn tin tưởng, hợp tác với chúng tôi trong thời gian qua. Cùng với xu thế hội nhập cũng như nắm bắt được những cơ hội, chúng tôi đã và đang thực hiện lĩnh vực sản xuất thương mại các sản phẩm ngành chăm sóc sức khoẻ & sắc đẹp. G-HOLDINGS được khách hàng, đối tác nhớ đến là một doanh nghiệp trách nhiệm, đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất của mỗi cá nhân, tổ chức khi hợp tác và sử dụng dịch vụ của G-Holdings. Với năng lực, kinh nghiệm và uy tín đã được khẳng định, Công ty sẵn sàng hợp tác với các cá nhân, tổ chức kinh tế trong và ngoài nước trên tất cả các lĩnh vực hoạt động của mình, góp phần cùng thực hiện các mục tiêu phát triển kinh tế – xã hội của đất nước và cùng xây dựng nước Việt Nam ngày càng giàu mạnh. Rất hân hạnh và mong muốn được cộng tác với Quý đối tác, Quý khách hàng.

Xin trân trọng cảm ơn!

Đôi nét
G-Holdings

G-Holdings ra đời vào năm 2015. Được khách hàng, đối tác nhớ đến là một doanh nghiệp trách nhiệm, đặt chữ tín lên hàng đầu, luôn đảm bảo quyền lợi cao nhất của mỗi cá nhân, tổ chức khi hợp tác và sử dụng dịch vụ của G-Holdings. Với tầm nhìn, sứ mệnh của G-Holdings sẽ trở thành tập đoàn đa quốc gia tạo ra môi trường làm việc và phát triển cho người Việt trên toàn cầu.

Tầm nhìn

Trở thành doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực thương mại & đầu tư tại Việt Nam. G-Holdings không ngừng đổi mới, sáng tạo để kiến tạo hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ đẳng cấp, góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt và nâng tầm vị thế của thương hiệu Việt trên trường quốc tế.

Sứ mệnh

Nơi khởi nguồn cho một tương lai tươi sáng. Thấu hiểu được những trăn trở của khách hàng khi nghiên cứu đầu tư vào một dự án có giá trị lớn, G-Holdings nỗ lực kiến tạo trở thành biểu tượng của sự uy tín và lựa chọn hàng đầu của khách hàng, đối tác trong ngành tư vấn đầu tư. Đảm bảo Chất lượng – Uy tín – Đạo đức – Tâm huyết.

Giá trị cốt lõi

Chất lượng: G-Holdings luôn hướng đến giải quyết mọi công việc một cách chất lượng, thể hiển được năng lực và tạo được sự đột phá, ghi dấu trong ngành.

Uy tín: Trong tương lai không xa G-Holdings sẽ đạt tới thành công bền vững bởi uy tín với mỗi khách hàng, mỗi đối tác và trong từng sản phẩm của Công ty.

Tâm huyết: Năng lượng tích cực để giải quyết mọi vấn đề khó khăn chính, chúng tôi có đội ngũ nhân viên làm việc với 100% nhiệt huyết, luôn cảm thấy yêu công việc mình làm.

Đạo đức: Đạo đức là kim chỉ nam cho những dự án đầu tư của
G-Holdings, đạo đức nghề nghiệp và cũng là đạo đức với quý đối tác, khách hàng.

6 Nét văn hóa

SỰ TỬ TẾ

GIẤC MƠ LỚN

TỐC ĐỘ

ĐOÀN KẾT

HẠNH PHÚC

TÍNH KỶ LUẬT